Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Quý ông mắc bẫy ‘đánh nhanh thắng nhanh’

Tham vấn y khoa :

Lo sợ “ngượng mặt ”, nhiều đấng mày râu lúc bị trục trệu sinh lý vội tìm tới những sản phẩm cường dương nhanh.
không những thế , hiệu quả chớp nhoáng đâu chưa thấy, biến chứng từ chúng có thể khiến những ông lâm vào cảnh hiểm nguy , ảnh hưởng nguy hiểm sức khỏe, thậm chí tính mạng .
Bại sớm vì khoái “đánh nhanh”
33_ucco
Theo PGS.TS Trần Văn Hinh (thầy thuốc tiết niệu – thận học), tỷ lệ phái mạnh đi khám nam khoa liên quan vào việc khắc phục hậu quả do tùy tiện sử dụng các sản phẩm cường dương nhanh luôn tăng mạnh qua từng năm.
Nhiều trường hợp thậm chí không “trục trặc ” gì cũng muốn tăng thêm phong thái bằng cách tiêu dùng các sản phẩm được “thần thánh hóa” về tác dụng kích thích tình dục. thực tế , chưa vào 50% có số người tiêu dùng một số sản phẩm cường dương là có tác dụng gây cương cứng thành công, trái lại “nếm trái đắng” vì tiền mất tật mang, ảnh hưởng nguy hiểm vào sức khỏe và chức năng sinh lý nam.

PGS-TS TrầnVăn Hinh cho hay , thường có 2 giải pháp cường dương cấp tốc mà đấng mày râu hay nhờ vào . cách thứ nhất ít phổ quát hơn, đó chính là đưa Testosterone tổng hợp trực tiếp từ bên ngoài vào cơ thể , qua hình thức bôi, dán, tiêm… cách thức làm “bùng nổ” nhanh lượng Testosterone này dễ khiến nhà máy phân phối Testosterone của nam giới là hai tinh hoàn bị vô hiệu hóa, lâu ngày làm tê liệt luôn khả năng sản xuất Testosterone của cơ thể .

Giải pháp thứ 2 rất phổ quát , chính là các ông hay chọn “làm một viên là đủ”. Cơ chế của một vài sản phẩm cường dương nhanh thực chất là làm giãn nở mạch máu và dồn máu cục bộ vào dương vật nhằm mục đích là gây cương cứng. Đây là “cạm bẫy chết người” không ngờ, bởi có thể khiến lượng máu tới tim, não… bị thiếu đột ngột, tăng khả năng nhồi máu não, nhồi máu cơ tim. một số biểu hiện dễ gặp là tim đập nhanh, tăng huyết áp , khó chịu thở, đau đầu, tụ máu, nhiễm trùng, tắc – tan vỡ mạch, thậm chí tử vong.

Nhiều quý ông lúc dùng sản phẩm cường dương nhanh còn gặp cảnh éo le “giương cờ” kéo dài, gây đau tức, có lẽ sẽ hoại tử “của quý ” nếu như không được can thiệp ngoại khoa tức thời .

Chữa trị “yếu” không khó chịu nhưng cần hiệu quả, an toàn
một vài chuyên gia đạo báo, lúc chẳng may bị “trên bảo dưới không nghe”, quý ông không nên vội tìm đến các biện pháp cải thiện “bản lĩnh” nhanh chưa được khoa học chứng minh về tính an toàn, hiệu quả.
Với tình trạng Bị rối loạn cương, theo PGS.TS è cổ Văn Hinh, giả dụ được can thiệp đúng, hiệu quả chữa có lẽ sẽ đạt đến 95%. Hiện có nhiều cách thức đưa ra cách chữa Rối loạn cương dương, yếu sinh lý từ điều chỉnh chế độ ăn uống, lối sống đến dùng thuốc, giải phẫu … bên cạnh bí quyết cần phải có theo chỉ thị , thiên hướng hiện tại của y học là tiêu dùng những tinh chất quý từ một vài thảo dược trùng hợp đã được chứng minh khả năng giúp cơ thể đàn ông tự tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh.
Việc duy trì Testosterone nội sinh – hormone quyết định nguy cơ tình dục ở nam giới – luôn ổn định là giải pháp hiệu quả, an toàn giúp phái mạnh khôi phục “bản lĩnh” mạnh khỏe ở cả lượng và chất.

Vừa qua , công thức Platinum kết hợp tinh chất quý Eurycoma Longifolia (LE: 100) với một số thảo dược đặc hiệu dành cho đàn ông , đã được một vài nhà khoa học Mỹ chứng minh khả năng tăng cường Testosterone nội sinh mạnh mẽ. Kết quả nghiên cứu cho biết , nồng độ Testosterone nội sinh ở phái mạnh có lẽ sẽ tăng 41% chỉ sau 5 ngày dùng công thức Platinum.

Trái ngược với giải pháp cường dương cấp tốc ẩn chứa nhiều ác hại , biện pháp giữ vững và tăng cường Testosterone nội sinh được nhận định là lộ trình xử lý hiện trạng “bảo hoài không nghe” ở phái mạnh một thủ thuật bền vững , an toàn cho cả người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp , tiểu đường.