Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Sau khi quan hệ dương vật bị đỏ phải làm sao?

Tham vấn y khoa :

Thưa bác sĩ: Em mới đây có ân ái lần đầu tiên với bạn gái, trước đây em chỉ tự thủ dâm chứ không có ái ân thật sự. Cũng bởi lần đầu nhiều tò mò và nhiều cảm giác khấn khích mà sau khi kết thúc lần gần gũi thứ nhất chỉ 1 tiếng sau em và bạn gái tiếp tục cuộc yêu lần thứ 2. Sau đó của quý của em có bị đỏ lên một chút, hơi đau rát. Xin được hỏi bác sĩ Sau khi quan hệ cậu bé bị đỏ phải làm sao? Em chưa có nhiều kiếm thức về vấn đề này nên khá lo lắng. Mong được bác sĩ tư vấn . Em xin trân trọng rất cảm ơn .

Hoàng Mạnh T (Quận 7, TP HCM)

> đầu dương vật bị đỏ và ngứa
>> nổi mụn nước ở dương vật
>> nổi mẩn ngứa ở vùng kín nam giới

chi-phi-chua-benh-lau

giải đáp :

Bạn thân mến

Tình dục và ái tình là 2 yếu tố song đôi và khó có thể tách rời. Không ai cấm rằng bạn không được làm tình thế nhưng để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và người bạn tình/bạn đời thì hãy chú ý ái ân an toàn. Đây là biện pháp đơn giản nhất giúp các bạn không mang thai ngoài ý muốn, không mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, hạn chế đến mức tối đa lây nhiễm hiện tượng viêm nhiễm .

Trở lại với thắc mắc mà bạn đưa ra ban sơ đó chính là : “ dương vật bị đỏ sau khi quan hệ có sao không”, theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương thuộc phòng khám Đa khoa quốc tế bác sĩ chỉ có khả năng đưa ra chẩn đoán rốt cuộc khi đã trực tiếp thăm khám, kiểm tra cho bạn.

Thường thì cậu nhỏ bị đỏ sau khi quan hệ do một số nguyên nhân chính gây ra sau đây:

  • Do dài, hẹp bao quy đầu :

phái mạnh mắc dài hoặc bao quy đầu hẹp thường bao quy đầu sẽ rất khó nhằm mục đích là tuột xuống khi thằng nhỏ cương cứng dù có dùng tay lộn xuống. Nếu cố gắng quan hệ vùng bao quy đầu và quy đầu nam giới sẽ bị sưng tấy đỏ, đau rát thậm chí là bị chảy máu làm tăng nguy cơ mắc quá trình trình viêm nhiễm

  • Do viêm bao quy đầu :

dương vật bị đỏ là một trong một vài triệu chứng điển hình của tình trạng bệnh viêm bao quy đầu . Bên cạnh đó, người mắc bệnh cũng có thể gặp phải những rắc rối khác như: Ngứa ngáy bộ phận sinh dục, niệu đạo tiết dịch có những mùi hôi

  • Do ân ái với tần suất nhiều:

Lần đầu tiên ái ân bạn đã quan hệ 2 lần với thời gian tiếp nối liên tục cũng có khả năng là một trong một số tác nhân khiến cho của quý bị đỏ. Chỉ cần hạn chế lại thời gian và tần suất quan hệ tình dục là bạn đã có lẽ sẽ khắc phục được tình trạng này.

Bạn hãy theo dõi kỹ tình trạng bộ phận sinh dục của bản thân để có thể xem triệu chứng cậu bé bị đỏ sau quan hệ có còn tiếp diễn không  hoặc có đi kèm với các biểu hiện bất thường nào khác không. Nếu có hãy nhanh chóng đến phòng khám để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra cách chữa kịp thời, công hiệu .

Tuyệt đối không tự ý sử dụng những loại thuốc bôi, thuốc uống theo lời khuyên trên mạng khi chưa có sự chỉ thị và hướng dẫn cụ thể từ một số bác sĩ chuyên khoa. Bạn cũng có lẽ sẽ chọn cách khắc phục thằng nhỏ bị đỏ sau quan hệ nhờ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, đúng cách, quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su mỗi lần gioa hợp, chọn lọc mặc đồ lót rộng rãi, chất liệu thoáng mát.

Chúc bạn khỏe!