Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Lợi ích của phương pháp thu hẹp âm đạo là gì?

Tham vấn y khoa :

Phương pháp thu hẹp âm đạo ra đời dựa trên nhu cầu và mong muốn không chỉ của người phụ nữ mà ngay cả người bạn đời của họ. Phương pháp này ở Việt Nam hiện nay không còn quá xa lạ hay mới mẻ đối với các chị em phụ nữ đã trải qua thời gian dài hoạt động tình dục hay qua nhiều lần sinh nở. Bởi trên các diễn đàn, blog dành cho phụ nữ tràn ngập những chủ đề chia sẻ kinh nghiệm sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo. Có người thắc mắc về chi phí, người quan tâm đến địa chỉ nào tốt và cũng có nhiều người bận tâm, băn khoăn về lợi ích khi đi thực hiện thu hẹp âm đạo là gì?

Lợi ích của phương pháp thu hẹp âm đạo là gì?
Lợi ích của phương pháp thu hẹp âm đạo là gì?

Theo các bác sĩ phụ sản, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì việc thu hẹp âm đạo sẽ mang lại cho chị em những lợi ích sau đây:

-Thu hẹp âm đạo giúp cho âm đạo trở về nguyên trạng như lúc ban đầu, thỏa mãn sự “khoái cảm” tình dục của bản thân người phụ nữ và của cả người bạn đời.

– Giữ gìn hạnh phúc gia đình: Thực tế đã cho thấy, nhiều ông chồng ra ngoài cặp bồ vì vợ không đáp ứng được nhu cầu tình dục. Việc ngoại tình sẽ dẫn đến sự đổ vỡ của các gia đình. Do đó, nhiều chị em sau khi phát hiện ra tình trạng âm đạo của mình bị giãn rộng đã chủ động tìm đến với phương pháp thu hẹp âm đạo. Kết quả là làm hài, tăng sự gắn bó giữa hai vợ chồng. Hạnh phúc cũng vì vậy mà trở nên bền chặt, viên mãn hơn.

– Tâm lý thoải mái, tự tin hơn: Khi đời sống chăn gối được thăng hoa, tình cảm vợ chồng gắn bó, thì tâm lý không chỉ của người vợ mà ngay cả người chồng cũng cảm thấy thoải mái hơn. Từ đó, họ sẽ tập trung vào công việc tốt hơn, chăm sóc gia đình con cái chu đáo hơn.

– Tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Do tình trạng âm đạo giãn rộng dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho nên khi thu hẹp âm đạo sẽ giúp chị em tránh được các viêm nhiễm như như viêm âm đạo, một số bệnh lý về cổ tử cung, tử cung.

– Tránh được tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ: Âm đạo giãn rộng có thể làm cho tử cung bị sa xuống âm đạo gây chèn ép niệu đạo gây tiểu són, tiểu không tự chủ. Thường những phụ nữ khoảng từ 40 trở lên dễ gặp tình trạng này. Vì vậy, khi tiến hành thu hẹp âm đạo, chị em có thể giúp mình tránh được tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ.

Những lợi ích mà phương pháp thu hẹp âm đạo mang lại chỉ những người trong cuộc, đã từng trải qua và đã thực hiện nó mới thật sự hiểu rõ. Chính vì vậy khi nhắc đến thu hẹp âm đạo, nhiều chị em cảm thấy hào hứng, tin tưởng. Trong nhiều trường hợp, chị em còn được sự động viên, thậm chí còn được chồng đưa đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện.

Giữ gìn hạnh phúc gia đình không phải chỉ bù đầu vào công việc, không phải quay chong chóng với những bữa cơm hàng ngày mà bạn còn phải biết quan tâm và chăm sóc bản thân thật tốt. Quan tâm tới nhan sắc bên ngoài và cả những thay đổi bên trong ở các bộ phận nhạy cảm như vùng kín cũng là một bí kíp “hâm nóng” hạnh phúc gia đình hiệu quả.

Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế là người Việt Nam và nước ngoài trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên sâu, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện nay đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy cho nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu thực hiện thu hẹp âm đạo.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.