Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Nếu áp dụng đốt điện viêm lộ tuyến Có ảnh hưởng không

Tham vấn y khoa :

Hỏi:
Thưa bác sĩ
Em sinh con được chừng hơn nửa năm thì mắc viêm lộ tuyến. Khi này, bạch đái ra một số , màu vàng và Nhìn thấy mùi hôi. Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi em luôn Xuất hiện cảm giác đau rát rất khó chịu. ban sơ em chủ quan chỉ đặt thuốc âm đạo nhưng mới đây đi khám lại chuyên gia cho hay hiện tượng lộ tuyến đã phát triển và buộc phải tiến hành làm thủ thuật. Em vẫn băn khoăn không biết phải làm cách nào vì lo lắng không rõ rằng Đốt viêm lộ tuyến Có nguy hại không? Rất mong bác sĩ cho em lời khuyên cụ thể trong trường hợp này.

Nguyễn Bảo Kh (26 tuổi, Quận 12)

viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Bài đọc hữu ích:
>>>> Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm

tư vấn :

Bạn thân mến

Lộ tuyến là một dạng thương tổn lành tính xảy ra ở cổ tử cung, nguyên nhân là do lớp biểu mô lát tầng ở mặt ngoài của cổ tử cung bị phá hủy, song song đó, lớp biểu mô tuyến trong ống cổ tử cung lại phát triển không ngừng, mọc lấn ra ngoài cổ tử cung gây nên một số phiền toái.

Lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở những chị em phụ nữ sau sẩy bào thai hoặc đã từng Có tiền sử nạo thai , sau sinh đẻ hoặc từng tiến hành nhiều thủ thuật ở cổ tử cung. Bên cạnh những biểu hiện lâm sàng, để Xuất hiện thể chẩn đoán xác thực hiện tượng lộ tuyến bạn buộc phải vào cơ sở y tế làm làm chuẩn đoán , tiến hành xét nghiệm tế bào cổ tử cung cùng các kiểm tra thăm khám cần thiết trước khi bước vào quá trình điều trị cụ thể.

Trong trường hợp của mình bạn cho thấy bạn mắc viêm lộ tuyến và được chuyên gia chuyên khoa chỉ thị tiến hành thủ thuật. Bạn cũng băn khoăn Nếu áp dụng đốt điện viêm lộ tuyến Xuất hiện biến chứng không. Thường những trường hợp được chỉ định Nếu như đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung là khi lộ tuyến trên 1cm. Phương pháp này chỉ đảm bảo an toàn khi bạn tuyển lựa phòng khám nào uy tín nhằm mục đích là tiến hành thực hiện thủ thuật. Tại những cơ sở này, nhiều thiết mắc y tế sử dụng trong điều trị khá hiện đại, tay nghề của bác sĩ cao nên hạn chế những rủi ro Nhìn thấy thể xảy ra.

Phòng phát hiện đa khoa quốc tế HCM hiện tiến hành phương pháp dùng máy Nếu áp dụng đốt điện với dòng điện Nhìn thấy tần số cao nhằm phá hủy một vài tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung.Ngoài ra, tùy lên mức độ lộ tuyến nông hay sâu mà những phương pháp khác để có thể diệt tuyến như áp lạnh cổ tử cung hoặc chữa trị bằng laser được thực hiện .Thời gian làm thủ thuật rất ngắn, bạn Có thể nghỉ ngơi và về nhà ngay lập tức sau đó.Sau Nếu áp dụng đốt điện , bạnnên lưu ý giữ vệ sinh vùng kín thật tốt để có thể tránh bị khuẩn và nên kiêng ái ân trong thời gian tối thiểu là 1 tuần.

Lộ tuyến cổ tử cung tuy là tổn thương lành tính nhưng bệnh cũng Xuất hiện thể tiến triển thành ác tính bất kỳ lúc nào. Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu bạn chọn lọc cơ sở uy tín, được đưa ra cách chữa đúng chỉ định , đúng kỹ thuật và Xuất hiện biện pháp chăm sóc tốt sau thủ thuật thì không Có hiện tượng gì gay biến chứng lên sức khỏe mà bạn phải lo ngại cả.

Vậy là với những thông tin nêu trên chúng tôi tin rằng bạn đã Xuất hiện thể tự giải đáp thắc nhiễm Áp dụng đốt điện viêm lộ tuyến Xuất hiện nguy hại không để từ đó Xuất hiện quyết định điều trị thật sớm và đúng đắn. Bên cạnh đó, hãy chú ý giữ vệ sinh âm vật cẩn thận để tránh nguy cơ nhiễm một vài bệnh lý phụ khoa gây tác hại đến sức khỏe sinh sản.
Chúc bạn luôn khỏe!