Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Phục hồi âm đạo có đắt không?

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Tôi 35 tuổi, đã trải qua 3 lần sinh nở trong vòng 5 năm. Đến nay âm đạo của tôi đã giãn rộng, màu sắc thâm sạm cho nên mỗi khi “gần gũi” với chồng tôi rất tự ti. Mặc dù anh không than phiền trước mặt tôi nhưng tôi cảm nhận được anh cũng có phần bị “mất cảm giác”. Tôi đã nghe nói đến các biện pháp phục hồi âm đạo và cũng có ý định đi thực hiện nhưng vẫn còn đắn đo về mức chi phí. Xin các bác sĩ cho biết, phục hồi âm đạo có đắt không?

Hoa Lan (Tân Phú, Hồ Chí Minh)

Phục hồi âm đạo có đắt không?
Phục hồi âm đạo có đắt không?

Trả lời:

Hoa Lan thân mến,

Sau nhiều lần sinh nở, qua thời gian dài hoạt động tình dục vùng kín của chị em thường trở nên thâm sạm và giãn rộng. Đây chính là nguyên nhân khiến người phụ nữ giảm khoái cảm tình dục, tự ti, lẩn tránh trong đời sống “chăn gối”. Và để khắc phục tình trạng này, họ thường tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện chăm sóc vùng kín hay còn gọi là phục hồi âm đạo.

Về chi phí phục hồi âm đạo để biết có đắt hay không, hết khoảng bao nhiêu cần phải căn cứ vào các yếu tố như:

– Mức độ giãn rộng của âm đạo, sự thâm sạm của môi lớn, môi bé.

– Dịch vụ phục hồi âm đạo bạn lựa chọn là thu hẹp âm đạo hay làm trắng hồng vùng kín hoặc cả thu hẹp và làm trắng hồng.

– Tình trạng sức khỏe của bạn ra sao, có bị kèm theo viêm nhiễm gì không. Nếu kèm theo viêm nhiễm thì bạn phải tốn thêm một khoản chi phí điều trị viêm ổn định.

– Địa chỉ bệnh viện, phòng khám mà bạn lựa chọn để đến thực hiện thu hẹp âm đạo. Yếu tố này quyết định rất nhiều đến chi phí phục hồi âm đạo là đắt hay rẻ. Bởi những nơi có chất lượng tốt (bác sĩ, nhân viên y tế, trang thiết bị, kỹ thuật, chất lượng phục vụ đều tốt) thì bạn phải chi trả mức chi phí cao hơn so với những địa chỉ ở mức trung bình hoặc phòng khám không đảm bảo chất lượng.

– Phương pháp, thực hiện phục hồi âm đạo là gì? Chế độ chăm sóc như thế nào? Loại thuốc sau phẫu thuật bạn sử dụng là thuốc nội hay thuốc ngoại.

Chung quy lại là phục hồi âm đạo đắt hay rẻ tùy thuộc vào chất lượng của mỗi cơ sở y tế chuyên khoa bạn lựa chọn cũng như tình trạng sức khỏe của bạn. Thế nhưng bạn cũng lưu ý rằng, vùng kín rất dễ nhạy cảm với các viêm nhiễm, do đó, hãy cân nhắc cẩn thận trong việc quyết định đến đâu để phục hồi âm đạo. Đừng tiếc một chút chi phí mà lựa chọn những nơi không đảm bảo bởi sẽ gây ra những hậu quả bản thân bạn không lường trước được làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sức khỏe.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 222 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.