Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Những lưu ý khi vá màng trinh

Tham vấn y khoa :

Ngoài yếu tố là tay nghề của các y bác sĩ, thiết bị và dụng cụ y tế, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn thì công tác chăm sóc trước và sau phương pháp vá màng trinh cũng được xem là một trong những nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc đưa đến một kết quả cao, hồi phục nhanh và đảm bảo tính thẩm mỹ. Thế nhưng hiện nay, nhiều chị em phụ nữ vì chủ quan không tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định của bác sĩ, hậu quả là sau phẫu thuật không đạt được như mong muốn gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý, tới sức khỏe, và tốn kém chi phí. Vậy khi có nhu cầu vá màng trinh, chị em cần lưu ý những gì?

>Vá màng trinh có gây nguy hiểm không?

>Những điều phụ nữ cần lưu ý trước khi vá màng trinh

 

Những lưu ý khi vá màng trinh
Những lưu ý khi vá màng trinh

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, để khi vá màng trình đạt được kết quả như mong muốn và mang tính thẩm mỹ cao, chị em cần lưu ý những vấn đề như sau:

-Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất đó là nên tìm đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để thực hiện phương pháp này.

– Trước phẫu thuật 3 ngày, bạn không nên quan hệ tình dục

Vá màng trinh chỉ thực hiện được sau khi hết kỳ kinh từ 3-10 ngày.

– Trong 2 tuần trước phẫu thuật không sử dụng thuốc có chứa thành phần aspirin vì aspirin làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

– Đối với những người bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần thiết điều trị viêm nhiễm ổn định sau đó mới tiến hành vá màng trinh.

– Sau thời gian phẫu thuật tầm nửa tháng bạn nên tránh ngồi xổm, đi vệ sinh cần ở tư thế ngồi hoặc nửa ngồi, lên xuống tàu xe chú ý không nên dạng bước chân quá rộng. Bên cạnh đó, hàng ngày nên vệ sinh vùng kín bằng nước ấm và sử dụng nước khử trùng vết mổ trong 1 tuần đề phòng nhiễm trùng.

– Một tháng sau phẫu thuật không nên đi xe đạp không nên vận động mạnh.

– Về chế độ dinh dưỡng: Sau phẫu thuật ăn nhiều hoa quả, rau xanh phòng táo bón, một tháng sau phẫu thuật cần đến cơ sở y tế để kiểm tra lại.

Màng trinh còn hay mất không phản ánh được nhân phẩm của một người phụ nữ. Nhưng với cái nhìn khắt khe của xã hội đã khiến cho nhiều chị em tìm đến với phương pháp vá màng trinh. Cũng theo nhiều chuyên gia y tế, xét ở phương diện nào đấy, vá màng trinh cũng mang một tính nhân văn giúp người phụ nữ tìm được hạnh phúc cho chính mình. Thế nhưng, để mang lại kết quả cao ngoài việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, bạn cũng nên chú ý trong việc thực hiện các chỉ định, hướng dẫn mà bác sĩ chuyên khoa đã đề ra.

Tại TP.HCM, để thực hiện phương pháp này, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu, nguyện vọng thực hiện vá màng trinh.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

>chi phí vá màng trinh

>vá màng trinh ở đâu an toan