Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

0

Nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu không sớm tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu dẫn đến tình trạng bị viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo…thậm chí có thể bị ung thư dương vật, vô sinh hiếm muộn…Thế nhưng vì nhiều lý do khác nhau như sợ bị mọi người phát hiện, cười chê, sợ đau,..đặc biệt là sợ chi phí cắt bao quy đầu tốn kém mà không ít nam giới chấp nhận sống với bệnh,  để bệnh gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục. Vậy chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, nam giới có thể tham khảo qua bài viết sau.

Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: Không phải nam giới nào cũng cần tiến hành cắt bao quy đầu bởi đây là một thủ thuật ngoại khoa chỉ được áp dụng với những nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu nhằm giúp họ khắc phục và hạn chế những rắc rối do dài/hẹp bao quy đầu gây ra, góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao đời sống tình dục. Mỗi bệnh nhân khi thực hiện thủ thuật này đều có mức chi phí khác nhau phụ thuộc vào sơ sở y tế bạn lựa chọn, tình trạng, mức độ dài/ hẹp bao quy đầu ra sao, bạn có bị mắc các bệnh lý nam khoa không…Do đó nam giới không nên quá lo lắng về chi phí, hãy thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm, càng tốt.

Nhiều nam giới khi đến Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM tỏ ra rất bất ngờ và ngạc nhiên khi mức biết mức chi phí mình phải trả khi tiến hành cắt bao quy đầu không cao như họ đã từng nghĩ, mọi chi phí khám, tiến hành thủ thuật được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, họ được đội ngũ y, bác sỹ chuyên khoa trực tiếp khám và tiến hành thủ thuật an toàn, thành công.

Vậy chi phí cắt bao quy đầu có thể phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí khám, kiểm tra mức độ dài/hẹp bao quy đầu: Đây là yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí mà bạn phải trả. Các bác sỹ sẽ tiến hành khám, kiểm tra xem tình trạng, mức độ dài/hẹp bao quy đầu của bạn như thế nào để lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất.

Chi phí điều trị nếu bạn bị mắc các bệnh lý nam khoa: Qua quá trình khám, xét nghiệm nếu phát hiện bạn bị viêm nhiễm (viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo…) hay mắc các bệnh lý nam khoa thì bạn cần điều trị bệnh hiệu quả tình trạng viêm nhiễm trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm hạn chế thấp nhất những biến chứng, nguy hiểm có thể xảy ra. Vì vậy đây cũng là yếu tố tác động đến chi phí của bạn, nếu bạn không bị viêm nhiễm hay mắc các bệnh lý nam khoa thì mức chi phí sẽ thấp hơn những nam giới bị mắc các bệnh lý nam khoa.

Chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu: Nếu bạn lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo xấu, không gây đau đớn, có tính thẩm mỹ cao, được sử dụng những trang thiết bị y tế hiện đại trong quá trình tiến hành thủ thuật thì chi phí cắt bao quy đầu của bạn sẽ cao hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Cơ sở y tế cắt bao quy đầu: Nếu nam giới lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại,… thì chi phí cắt bao quy đầu của bạn sẽ cao hơn so với những nam giới lựa chọn cơ sở y tế khác.

Hi vọng với những yếu tố trên đã giúp nam giới phần nào biết được mức chi phí mà mình phải trả khi tiến hành cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nam giới cũng nên lưu ý rằng dù chi phí là bao nhiêu thì sức khỏe và đời sống tình dục là điều quan trọng của bạn, đừng vì một con số nhỏ mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn sau này.

Phòng khám đã và đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình cắt bao quy đầu. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ không để lại sẹo xấu, không làm ảnh hưởng đến cấu tạo,chức năng của dương vật. Đặc biệt, thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra trong phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn, do chính các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Thời gian thực hiện thủ thuật  nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút và sau khoảng 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục

 

Xem thêm: 

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM