Lúc nào nên cắt bao quy đầu

0


Theo một vài nghiên cứu thì cắt dài bao quy đầu có khả năng hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, giảm khả năng ung thư tuyến tiền liệt,…, dù thế chẳng hề trường hợp cũng cần cắt bao quy đầu . Vậy, lúc nào nên cắt bao quy đầu dài ?

Anh Nguyễn Mạnh T. (25 tuổi, huyện 9) chia sẻ “cháu đã quan hệ tình dục và nhận thấy rằng mình bị dài bao quy đầu . Mỗi lúc quan hệ cháu thấy vùng da quy đầu của mình cứ trùm kín lấy quy đầu, phải tiêu dùng tay kéo thì mới lộ ra để ứng dụng quan hệ được, cũng vì thế mà khoái thiện cảm dục cũng bị suy giảm đáng đề cập . Cháu nghe nói như mình thì phải cắt dài bao quy đầu . Nhưng nói tới đụng chạm dao kéo thì cháu cũng sợ hãi lắm, xin hỏi bác sĩ lúc nào nên cắt bao quy đầu dài , như trường hợp của cháu có cần cắt bao quy đầu hay không?”.

Không riêng gì hướng dẫn của anh Mạnh T. mà rất nhiều đàn ông cũng có chung uẩn khúc , bởi với nhiều trường hợp thì cố gắng chịu bao quy đầu khó chịu tuột cũng không chịu đi khám nhằm mục đích là cắt bao quy đầu dài . Nói về vấn đề khi nào nên cắt bao quy đầu dài , phòng khám chúng tôi có đàm luận với chuyên gia chuyên khoa nam học Hà Văn Hương –cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Theo bác sỹ Hương, chẳng hề tất cả phái mạnh đều cần phải cắt dài bao quy đầu , bởi trong nhiều trường hợp nam giới sung mãn thường ngày thì không tội gì mà phải đi giải phẫu cả, mà giả dụ không có dấu hiệu gì dị kì thì đa phần đàn ông cũng không chịu đi gặp các bác sỹ , đặc thù đây lại là một giải phẫu ở vùng mẫn cảm như vậy . phái mạnh chỉ nên đi cắt bao quy đầu dài lúc có biểu hiện bị dài, hẹp.
 

thông thường , lúc tới tuổi trưởng thành thì lớp da bao phía ngoài cậu nhỏ (gọi là chỗ da quy đầu ) sẽ tuột xuống khi cương cứng nhằm mục đích là lộ ra phần quy đầu. không những vậy , do một vài lý do khác nhau (dài, bệnh bao quy đầu hẹp ), da bao quy đầu chẳng thể lộ ra được, lúc có kích thích cương cứng. Vì da quy đầu chẳng thể tự lộn ra được nên các chất dơ bẩn sẽ đọng lại ví như nhằm mục đích là lâu ngày khiến một vài chất bẩn (bựa sinh dục) đọng lại gây nên tình trạng bao quy đầu bị viêm . Trong một số trường hợp này phái mạnh cần đi khám để được can thiệp cắt bao quy đầu dài .

Việc cắt bao quy đầu không chỉ ở phái mạnh trong tuổi trường thành mà còn gặp ở cả con trẻ , do đặc tính bẩm sinh con nít bị hẹp bao quy đầu (có vào 90% một số bé trai sinh ra bị bao quy đầu hẹp )nhưng bố mẹ ít nhằm mục đích là ý đến căn bệnh này khi con còn nhỏ. Hẹp bao quy đầu khiến nước giải đọng lại, của quý phồng lên. Bao quy đầu hay bị viêm với biểu hiện sưng đỏ, mọng nước. Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu bộ phận sinh dục nam .

Ở trẻ nhỏ, ví như thấy trẻ bị bí tiểu, khóc thét lúc tiểu do đau và bao quy đầu căng phồng thì có thể bị hẹp bao quy đầu cha mẹ cần đưa vào bác sỹ khám để có thể được khám và can thiệp kịp thời, tránh để lâu, tình trạng dẫn đến hiện trạng viêm nhiễm bao quy đầu , quy đầu ở trẻ ảnh hưởng vào sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

tương tự , đàn ông nên đi cắt bao quy đầu dài khi có tín hiệu bị dài, bệnh lý hẹp bao quy đầu . cắt bao quy đầu dài là một cách thức ngoại khoa tại vị trí mẫn cảm nên đấng mày râu cũng cần tìm đến một số phòng khám khám chữa trị bệnh đảm bảo . Tại cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc. giải pháp được áp dụng bởi một số thầy thuốc đến trong khoảng Singapo, Hồng Kong,…và một số thầy thuốc chuyên khoa giỏi đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước. giải pháp cắt dài bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc tiêu dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, giúp bệnh nhân không có cảm giác đớn đau , không chảy máu , không để lại sẹo, không cần nằm viện, không ảnh hưởng vào công việc và cuộc sống hàng ngày của người bệnh , đem đến hiệu quả hồi phục nhanh hơn . Tại địa chỉ 100% một vài trường hợp cắt bao quy đầu dài đều hướng dẫn họ cảm thấy chấp thuận sau khi cắt dài bao quy đầu .

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM