Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Nguy cơ bị bất lực ở nam giới từ những thói quen

Tham vấn y khoa :

Bất lực ở nam giới còn được gọi là rối loạn cương dương. Không ít nam giới khi gặp tình trạng này thường dấu bệnh, ngại ngùng khi đi khám, chữa. Những điều đó không những không giúp khỏi bệnh mà còn có thể làm cho tình trạng bệnh của những đấng mày râu trở nên xấu đi.

>Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

>Chồng yếu sinh lý nên ăn gì?

 

Nguy cơ bị bất lực ở nam giới từ những thói quen
Nguy cơ bị bất lực ở nam giới từ những thói quen

Khi nam giới không may bị rối loạn cương dương, nó sẽ gây nên ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. Nó cũng có thể là nguyên nhân khiến cho những đấng mày râu thấy tự ti, e ngại trước bạn tình, hay mỗi khi nói về chuyện chăn gối.

Theo bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, có nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng này ở nam giới. Trong đó có cả những thói quen sinh hoạt hằng ngày mà nhiều người không không ngờ tới.

>Liệt dương – Điều trị liệt cương cứng dương vật ở nam giới

>điều trị liệt dương

Hút thuốc nhiều sẽ khiến cho khả năng lưu thông máu bị suy giảm. Do đó việc hút thuốc thường xuyên trong một thời gian dài có thể gây nên bất lực. Việc từ bỏ thói quen hút thuốc sẽ giúp cho bạn tránh được nguy cơ bị bất lực.

Uống rượu thường xuyên sẽ khiến cho mạch máu co lại, ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu. Từ đó gây cản trở sự di chuyển của máu đến dương vật, đó là có thể là nguyên nhân gây nên yếu sinh lý ở nam giới.

Béo phì cũng có thể liên quan trực tiếp đến rối loạn cương dương ở nam giới. Do đó nam giới cần có chế độ ăn uống hợp lý, cùng với đó tăng cường tập thể dục giúp cải thiện lưu thông máu đến dương vật, hạn chế rối loạn cương dương ở nam giới.

Nếu bạn sử dụng cà phê thường xuyên, bạn cũng có nguy cơ bị bất lực. Do đó bạn nên hạn chế hoặc bỏ thói thói quen này để hạn chế nguy cơ mắc bất lực.

Ngoài ra còn một số những thói quen như ngủ không đủ giờ, ngáy, đi xe đạp thường xuyên, hay căng thẳng, mệt mỏi… cũng có thể gây nên rối loạn cương dương ở nam giới.

Khi thấy những dấu hiệu bị bất lực, nam giới nên đến những cơ sở y tế để được khám, tìm ra nguyên nhân và điều trị. Không nên mặc cảm tự ti, xấu hổ… hay tự ý mua thuốc để điều trị mà không được sự tư vấn, chỉ dẫn của bác sĩ. Có thể bệnh không những không khỏi mà còn khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy trong khám chữa rối loạn cương dương. Đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn, khám, làm những xét nghiệm cần thiết để xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh. Dựa theo kết quả đó, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân, sao cho đạt kết quả tối ưu và trong thời gian ngắn nhất.

Phòng khám làm việc cả thứ Bảy, Chủ nhật, tạo điều kiện những đấng mày râu thoải mái hơn trong việc lựa chọn thời gian khám chữa. Qua đó không gây ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, sinh hoạt hằng ngày của nam giới. Phòng khám đảm bảo sẽ giữ bí mật tuyệt đối những thông tin cá nhân của người bệnh. Đến với phòng khám đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả điều trị bệnh.

Địa chỉ: phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

>chữa liệt dương ở đâu

>chi phí chữa liệt dương