Ăn uống cho người mắc bệnh liệt dương

0

Tỉ lệ Bị rối loạn chức năng cương dương dễ có khả năng bị đau tim và đột quỵ, nhưng có một chế độ ăn uống Địa Trung Hải có thể làm giảm nguy cơ này.

Chế độ ăn Địa Trung Hải bao gồm việc ăn nhiều trái cây, rau củ, ngũ cốc, mì ống, dầu ô liu và một vài loại hạt mỗi ngày.

“Nhận biết của phòng khám chúng tôi cho thấy việc ứng dụng chế độ ăn uống Địa Trung Hải có khả năng cải thiện nguy cơ bị tim mạch ở người bị bệnh liệt dương và có thể làm giảm khả năng bị trụy tim hoặc đột quỵ”, thầy thuốc Athanasios Angelis ở Hy Lạp cho biết .

Người bệnh Bị rối loạn chức năng cương dương có chế độ ăn uống nghèo nàn thường dễ bị tổn thương ở huyết quản và tim hơn.

Cuộc khảo sát ở các tình nguyện viên với tuổi trung bình là 56 tại Bệnh viện Hippokration ở Hy Lạp cho hay có mối kết nối giữa việc ít dùng chế độ ăn Địa Trung Hải với chức năng tim và huyết mạch kém.

“Thường bị rối loạn chức năng cương dương chẳng phải là một dấu hiệu của lão hóa, chính là một biểu hiện xấu trong khoảng thân thể cho thấy có điều gì đó không ổn với huyết quản . Khoảng 80% một số trường hợp Rối loạn chức năng cương dương là do các vấn đề về tim mạch gây ra và là một lời cảnh báo rằng một số người bệnh này có khả năng cao bị đau tim hoặc đột quỵ”, bác sĩ Angelis giải thích .

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM