Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Phòng khám phá thai an toàn uy tín tại TP HCM

Tham vấn y khoa :

Đa khoa quốc tế, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai là phòng khám phá thai an toàn uy tín tại TP HCM. Trong thời gian qua, phòng khám đã không ngừng cải tiến qui trình khám chữa bệnh đảm bảo cho thai phụ được tiếp xúc với những dịch vụ y tế nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao.

>3 phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

>Thai 10 tuần thì có phá được không?

 

Phòng khám phá thai an toàn uy tín tại TP HCM
Phòng khám phá thai an toàn uy tín tại TP HCM

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, trước khi áp dụng bất kỳ một phương pháp phá thai an toàn nào thai phụ cũng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra rất kỹ về độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ, xác định xem có bệnh lý phụ khoa nào kèm theo không. Tiếp theo đó, sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất.

Sở dĩ phòng khám số 221 Nguyễn Thị Minh Khai được người dân tin tưởng lựa chọn là phòng khám phá thai an toàn uy tín tại TP HCM là bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

  1. Môi trường y tế đạt chuẩn: Cở sở vật chất khang trang, sạch đẹp, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  2. Phương pháp phá thai an toàn: Giúp thai phụ tránh được những tai biến, biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật.
  3. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén tạo niềm tin cũng như sự tin tưởng đối với chị em phụ nữ.
  4. Hiệu quả, an toàn, nhanh chóng: Đến với chúng tôi chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Phương pháp phá thai an toàn ít gây đau đớn, an toàn, nhanh chóng mang lại tâm lý yên tâm, tin tưởng và thoải mái cho thai phụ.

> phá thai ở đâu tphcm

> chi phí phá thai an toàn