Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Hậu quả của việc phá thai không an toàn

Tham vấn y khoa :

Sự thiếu hiểu biết về tình dục an toàn đã và đang đẩy các cô gái đến một kết cục tất yếu là buộc phải bỏ thai. Thế nhưng thay vì tìm đến những cơ sở uy tín thì chị em lại phải lãnh vô vàn hậu quả của việc phá thai không an toàn do tìm đến những cơ sở kém chất lượng trong khi đó mọi vấn đề này đều có thể khắc phục được nếu bạn tìm đến những cơ sở uy tín.

>Phòng khám phá thai an toàn uy tín tại TP HCM

>Trước khi phá thai bằng thuốc cần phải làm những gì?

 

Hậu quả của việc phá thai không an toàn
Hậu quả của việc phá thai không an toàn

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ nạo pha thai ở tuổi vị thành niên cao thứ 5 trên thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Con số này vẫn không ngừng tăng cao mỗi năm và độ tuổi nạo phá thai thì ngày một trẻ hóa. Tuy rằng các phương tiện truyền thông đại chúng khá tích cực trong việc cung cấp thông tin bảo vệ sức khỏe sinh sản đến các đối tượng nam nữ nhưng lại chưa nhận được những hiệu quả mong muốn.

Hậu quả của việc phá thai không an toàn bao gồm:

1.Xuất huyết

Tình trạng xuất huyết (chảy máu âm đạo) nhiều hoặc ứ máu trong tử cung thường gặp trong các trường hợp thai to, tử cung nhão do sinh đẻ nhiều lần. Xuất huyết cũng có thể là hậu quả của tử cung xơ hóa, rối loạn đông máu hoặc sót thai khi tiến hành hút thai.

2.Thủng tử cung

Chị em có tuổi thai lớn nếu tiến hành nạo hoặc nong, gắp tại những cơ sở kém chất lượng, thiết bị y tế không đảm bảo, trình độ chuyên môn thấp sẽ dẫn đến nguy cơ thủng tử cung. Bởi vậy trước khi tiến hành thai phụ nên được các bác sĩ chuyên khoa siêu âm và nội soi cẩn thận.

3.Sót nhau thai

Sót nhau thai là tình trạng khá phổ biến xuất hiện tại cơ sở nạo phá thai kém uy tín. Thai phụ rơi vào tình huống này cho thấy ca phá thai đã thất bại và có nhiều nguy cơ rong huyết, tử cung không co lại và buộc phải tiến hành nạo thai thêm lần nữa để khắc phục, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

4.Nhiễm trùng

Bởi tại cơ sở kém uy tín phòng thủ thuật không được vô trùng, dụng cụ y tế không được vô khuẩn nên tình trạng viêm nhiễm trong và sau phá thai là điều khó tránh khỏi. Chị em khi này sẽ thấy bản thân sốt cao, tử cung đau nhức, vùng kín ra nhiều khí hư mùi hôi.

5.Vô sinh hiếm muộn

Tình trạng nhiễm trùng và những biến chứng nguy hiểm kể trên là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.

Hậu quả của việc phá thai không an toàn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách thai phụ nên lựa chọn cho mình các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được tư vấn và thực hiện thủ thuậtsớm khi tuổi thai vẫn còn nhỏ.

>chi phí phá thai an toàn

>phá thai ở đâu tphcm

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, trở thành một trong những địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại khu vự miền Nam và các tỉnh lân cận.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất nhanh chóng, phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể tiết kiệm thời gian đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật.

>>phá thai bằng thuốc ở đâu tốt