Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Trước khi phá thai bằng thuốc cần phải làm những gì?

Tham vấn y khoa :

Phá thai bằng thuốc tuy không gây đau đớn và dễ thực hiện nhưng cũng có thể mang đến nhiều rủi ro nếu thai phụ chủ quan và thực hiện không đúng chỉ dẫn, không có sự theo dõi của bác sỹ chuyên khoa. Vì vậy thai phụ nên chú ý tới vấn đề trước khi phá thai bằng thuốc cần phải làm những gì để phá thai an toàn, sức khỏe nhanh hồi phục.

>Thai 10 tuần thì có phá được không?

>Phòng khám phá thai an toàn uy tín tại TP HCM

 

Trước khi phá thai bằng thuốc cần phải làm những gì?
Trước khi phá thai bằng thuốc cần phải làm những gì?

Trước pha thai bằng thuốc cần phải làm những gì?

– Khám sức khỏe tổng quát: Thai phụ phải kiểm tra sức khỏe tổng quát để bác sỹ đánh giá sức khỏe và tìm hiểu tiền sử bệnh tật của thai phụ (nếu có). Loại bỏ khả năng thai phụ bị các bệnh về tim mạch, thần kinh,…

– Siêu âm vị trí thai nhằm kiểm tra sự phát triển cũng như vị trí của thai có nằm trong tử cung hay không, tránh trường hợp mang thai ngoài tử cung.

– Siêu âm tuổi thai: Thai phụ chỉ có thể tiến hành phá thai bằng thuốc khi tuổi thai chưa quá 7 tuần. Trường hợp tuổi thai lớn hơn cần phải tiến hành phá thai ngoài khoa (hút chân không và nong gắp thai).

– Kiểm tra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa: Nếu thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị khỏi hoàn toàn trước khi phá thai bằng thuốc để đảm bảo an toàn, không có biến chứng.

– Xét nghiệm máu: Việc xét nghiệm máu là điều cần thiết nếu thai phụ muốn phá thai bằng thuốc để phát hiện những bất thường của máu như máu khó đông.

Đó là những bước cơ bản để thai phụ thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn. Trước khi có ý định phá thai bằng thuốc, hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa, gặp bác sỹ và nhờ bác sỹ tư vấn, hướng dẫn cụ thể. Không nên vì quá nôn nóng mà tự ý mua thuốc về phá thai, điều này hết sức nguy hiểm và có nguy cơ gây tử vong cao.

Bên cạnh đó, các thai phụ cũng nên ghi nhớ rằng một tâm lý tốt, ổn định sẽ giúp hiệu quả phá thai đạt được tốt hơn và quá trình phá thai cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hiện nay. Với sự theo dõi nghiêm ngặt, đúng quy trình của các bác sỹ chuyên khoa phụ sản, thai phụ có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào kết quả phá thai bằng thuốc tại đây.

> các phương pháp phá thai an toàn

> phá thai an toàn ở đâu